MÁY DOOSAN

Những thông tin về máy phát điện Doosan sau đây sẽ giúp cho mọi người có một cái nhìn cụ thể và đánh giá chính xác hơn về sản phẩm này so với những nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

máy phát điện Doosan

Thương hiệu máy phát điện Doosan

Thương hiệu máy phát điện Doosan được thành lập vào năm 1896, đây là một trong những thương hiệu phát triển đa lĩnh vực hàng đầu tại Hàn Quốc bao gồm các thiết bị xây dựng, động cơ, năng lượng, dịch vụ tài chính…

Máy phát điện Doosan có được một thế mạnh rất lớn vì độ bền của động cơ rất cao, đảm bảo sức chạy bền bỉ nên có thể sử dụng và dự phòng trong thời gian rất dài.

máy phát điện Doosan

Động cơ của máy phát điện Doosan

Động cơ của máy phát điện Doosan có hiệu suất cao khi có hệ thông turbo tăng áp được sản xuất trong nhà máy Doosan, chắc chắn sẽ mang lại động cơ năng suất co, giảm thiểu việc tiêu hao năng hiệu và được kiểm tra kỹ càng trước khi cho xuất xưởng.

Đầu phát của máy phát điện Doosan

Đầu phát được sử dụng bộ điện áp tự động AVR loại không chổi than được tự động kích từ, đảm bảo nguồn diện ra luôn ở ngưỡng an toàn và không cần phải thay chổi than định kỳ. Phần dây rotor và stator đạt tiêu chuẩn quốc tế và đề dẫn điện, cách điện trong thời gian dài.

Bảng điều khiển của máy phát điện Doosan

Bảng điều khiển của máy phát điện Doosan có màn hình LCD tích hợp chức năng ATS tự động chuyển nguồn, giúp hiển thị đầy đủ các thông tin như dòng điện phụ tải, công suất, điện áp ra, nhiệt độ, điện áp ắc quy, áp suất dầu, chế độ bảo vệ khẩn cấp, các cảnh báo như quá tải, tốc độ động cơ, nhiệt độ động cơ…

máy phát điện Doosan

Máy phát điện Doosan có tính chống ồn

Kích tước và trọng lượng của máy được làm bằng hệ thống khung bệ, sắt xi tiêu chuẩn, động cơ diesel có tải trọng cao, trọng lượng ở mức trung bình. Vỏ có tính chống ồn đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi tôn dày được sơn tĩnh điện có thể chịu được các thời tiết khắc nghiệt và không bị ăn mòn, phần lớp cách âm được sử dụng bông thủy tinh để đảm bảo việc cách âm tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin về máy phát điện Doosan nếu bạn có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.citovietnam.com để được hỗ trợ và tư vấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Hiển thị 1–8 trong 9 kết quả