MÁY CUMMINS

Những thông tin sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến mọi người một cách tổng quan về thương hiệu xuất xứ, động cơ, bảng điều khiển cùng các thông số kỹ thuật của dòng máy phát điện Cummins một cách chính xác nhất để mọi người có thể so sánh với những mục đích nhu cầu của mình.

Sản phẩm máy phát điện Cummins

Thương hiệu máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins là một dòng sản phẩm hàng đầu trên thế giới trong việc cung cấp máy phát điện dự phòng. Thương hiệu Cummins cung cấp một chế độ bảo hành tận nơi 24/24h thông qua các mạng lưới trên toàn càu.

Những thành phần chính của máy phát điện gồm có đầu phát, động cơ, bảng điều khiển Mọi hệ thống đều được sản xuất từ nhà máy Cummins tạo nên tính đồng bộ và sự tương thích tuyệt đối.

Sản phẩm máy phát điện Cummins

Động cơ của máy phát điện Cummins

Hơn 80 năm trên thị trường, máy phát điện Cummin đã khẳng định mình là một động cơ diesel có thể hỗ trợ các giải pháp năng lượng về nhiều lĩnh vực như thương mại, viễn thông, y tế, công nghiệp …

Độg cơ mang lại hiệu suất cao khi có hệ thống turbo tưng áp đạt chuẩn năng suất cao và giảm thiểu việc tiêu tốn năng lượng. Trước khi hoàn thành, động cơ sẽ được kiểm tra chạy thử một cách kỹ càng trước khi lắp đặt và chuyển đến tay khách hàng.

Đầu phát của máy phát điện Cummins

Cummins Generator Technologies sản xuất các đầu phát điện có tính xoay chiều từ 6kVA đến 10,000kVA cùng với thương hiệu STAMFORD và AVK. Đầu phát từ AVK là một thương hiệu đầu tiên trên thế giới đã đạt tiêu chuẩn UL1004 cho các mức: từ thấp đến trung bình và cao.

Bộ điều chỉnh của máy phát điện Cummins sử dụng loại chổi than tự động kích từ nhằm đảm bảo nguồn áp đạt ở ngưỡng an toàn nhất, các dây cuốn cũng đạt tiêu chuẩn về độ dẫn điện và cách điện, đáp ứng việc sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm máy phát điện Cummins

Bảng điều khiển của máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins có màn hình LCD rất dễ sử dụng với tính năng hiển thị các thông số cơ bản, chế độ bảo vệ khẩn cấp và cảnh báo các tốc độ như quá tải áp hay quá tốc độ độg cơ

Hệ thống máy được làm bằng sắt xi dày, nên đạt tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh, chịu được môi trường thời tiết, ngoài ra sản phẩm còn có sử dụng bông thủy tinh để đảm bảo cách âm tuyệt đối.

Nếu có những thắc mắc về dòng sản phẩm máy phát điện Cummins hãy truy cập vào www.citovietnam.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem tất cả 3 kết quả